may same case ba ko dito na katatapos lang kumain at dumighay tapos maya maya kumukulo na nmn tiyan?

30 weeks and 4 days

4 Các câu trả lời

tapos mga mi nagigising ako pag madaling araw gutom na gutom kya nagtatabi na ko ng biscuit sa higaan nakapikit na ko pero ngumangata pa dn ako dahil sa gutom 😅

Ako rin mi huhu ganyan talaga pag 3rd trimester, laging gutom but limit lang kasi mabilis na sila lumaki in weight

Yes, ganyan din po ako! Laging gutom. Mas maigi daw talaga ang small but frequent meals.

samee mi, parang walang kabusugan. 😁