Primary complex 3years old

Hello, my 3 year old baby girl po ako. Merom po. Syang primary complex. Nag start po kami nung September 4. Nakakuha kami free meds nya sa hospital. Sabi ng pedia nya is itake ung meds 30mins before breakfast. Okay lang ba na ibigay ko sya after lunch??? D nya kasi kaya itake ng walang laman ang tyan nya ung mga gamot. Wala naman kami lapses sa pag take. Nag iba lang ng oras ng take. Ng ask rin kasi kmi sa isang pedia and advise nya rin is kahit after lunch ibigay okay lang bastat ma kompleto ung doses nya. Thank you po..

1 Trả lời

In many cases, taking medication after lunch should not be an issue, but it's important to not to skip.... Kawawa naman 😔 San naman nakuha yung TB po?

7mo trước

Opo mii.. Complete naman ang pag take ng meds nya. Hayss. Ang hirap makitang may sakit syang ganyan.. Ingat na ingat na po kami pero nakuha pa rin. 😔 Sabi ng pedia sa mga senior po ito nakukuha na may previous pneumonia then bumagsak ng tb.. Di po sya nakaka hawa to kids. Senior to kids po ang nakakahawa. Nov. 4 mag stop na sya mag take ng 2 meds nya. Then check up nya rin sa pedia.. Hayss sana gumaling na sya ng lubusan. 😔😔