Sino po dito nag susurffer po na d kayang inomin yung ferrous mga kamomshie?

3 months preggy, never po ako uminom ng ferrous before dahil amoy palang d ko na po kaya pero super worried po ako sa health namin mag ina, So todo hanap po talaga ako sa drug stores asking the assistant kung may walang amoy o lasang kalawang ba. But now no worries and guilty po ako i bought this on mercury drug store, ferrous sulfate+folic acid brand is PRENAT po.

Sino po dito nag susurffer po na d kayang inomin yung ferrous mga kamomshie?
5 Các câu trả lời

Look for another brand po.. meron mga ganyan po na sugar coated or chocolate coated na ferrous plus folic. Make a way na mainom nyo po yan kasi napakaimportante ng folic sa development ng brain and spinal cord ni baby.. ang aki po binili ko hiwalay.Ang folic kasi walang after taste.. ang ferrous ang meron.. request po sa pharmacy ng choco coated..

ako po ginagawa ko lunok sabay inom tubig and may naka abang po akong fruits na pampa wala ng lasa, like orange mga ganon po basta mawala lang lasa nya hindi ko din kasi kaya lasa but as per my OB importante po i-take ito.

May folic acid mamsh na super liit lang niya na pwede sa preggy, di siya mahirap inumin and walang amoy

mhie hanap ka sa mga mercury ng rhia brand na ferrous. ganun gamit namin ng pinsan ko.

ipasok mo sa saging kung ayaw mo malasahan.. wag mona amuyin. importante yan.