Baby bump

3 months po tyan ko, parang bilbil lang hahahaha okay lang po ba yong laki?

Baby bump
49 Các câu trả lời

yes po ako 4mons preggy nkapagsuotbpa ng gown 😂 5mons na nahalata ung sakin ☺️

Okay lang yan, ako 20 weeks and 6 days today pero di halatang mag 5months na. 😅

maliit pa talaga sis pg 3 mos. wait till 5 months up. ull start to notice the bump.

4y trước

2months going 3months..? naloloka ako bat malaki akin.dahil b pang 2nd bby ko n to??

sakin ganyan din nasa bandang puson palang sya pero 160 heartbeat ng baby ko

ako po 5 months na po sabi po nila parang busog lang po ako.. first time mom po

same here sis☺️ mag 4 months parang bilbil lang din😁

Hello, same here! 3 months, pareho lang din tayo ng laki ng tyan. Hehe

Naku sis ganyan din akin haha 3months nako pero parang wala lang din.

akong nga sis run 3month pero parang bilbil din

Yes po. Mga 5 or 6 months mahahalata na rin yung baby bump mo