Magkano po kaya ang Premium contribution ni sss po?

May 3 hulog ako this year at manganak ako sa June 2023 tapos maghulog ako ulit next year makakaavial ba ako ng MatBen?

2 Các câu trả lời

If june 2023 po ang EDD niyo ang qualifying months niyo po is from January 2022-December 2022 sa months na yan dapat po may hulog po kayo kahit 3-6months lang po kau na may hulog qualified na po kayo and dapat po mabayaran niyo until December 2022 this year lang po pag nagbayad po kayo ng january 2023 considered as late payment na po yun and magiging regular contribution mu nalang po yun sa sss.

Makaka avail ka mi pero yung hulog mo lang ngayong taon. Di na po isasama yung ihuhulog mo next year.

2y trước

Salamat po sige habol ako ng bayad ngayon december 😊