Normal ba na hindi regular ang aking pag dumi?

3 days straight na ako hindi nadudumi. Normal lang ba yun? I'm 8 weeks preggy.

3 Các câu trả lời

sabi ng OB ko, normal lang nman daw yun, if constipated meron nman daw pwedeng itake na gamot para makadumi ka pero if you want fruits para mas healthy pwede lang din as longs as mafiber ito, like papaya pero dpat konti lang at yung riped talaga. and also nagcacause din kadi ng constipation yung calcium supplement na tinetake nating mga preggy. :) hope it helps.

normal na constipated, my ob prescribed duphalac pangsoften ng stool. take food high in fiber din & plenty of water.

Drink prune juice. Eat/drink more fiber po maam.