แตดแร้วจ้าา

3โล5จ้า มาด้ตั้งใจมาคลอด มาถึงโรงบาลรอตรวจ พอหมอมาตรวจภายในเท่านั้นหล้ะ หมอบอกมดลุกเปิด5เซน. ม่เจ้บม่ปวดเรยจ้า

แตดแร้วจ้าา

น่าอิจฉามากค่ะ นี่ปวด48ชั่วโมง ห้าชั่วโมงเปิดเซนนึง เพราะมดลูกเหนียวแน่นมาก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ จ้ำม้ำมากเลยค่ะ สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

จ้ำหม้ำ เลยคะน่าเกลียดน่าชังมากคะ ยินดีด้วยคะ

แตกจ้าา แตก มะไช่แตด 555 คุณแม่คงจะรีบบบบบบ

3โล5 คลอดเองเหรอคะ 🤰🎈🎉🎉 งันแม่ก็มีหวังงง

ดีจังเลยค้าคลอดง่ายจัง​ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องจ่ำม่ำมากคะ

ดีใจด้วยค่ะ คลอดกี่สัปดาค่ะ

คลอดง่ายจังคณุแม่ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม้ำมากเลย