ฉีดยาุคมแล้วเป็นเม้นปะคะ

3เดือนฉีดที่

เราเป็นคะเป็นทั้งเดือน เป็นกะปริดกะปรอย ฉีดไป 3เข็มแล้วหยุดฉีดคะ ทุกอย่างก็กลับมาเป็นปกติเหมือน

เราไม่เป็นเรยค่ะจะมีเป็นนิดหน่อยช่วง3เข็มเเรกแต่หลังจากนั้นไม่มีประจำเดือนมาจะปีแล้วค่ะ

ของเราฉีดมาปีกว่าแล้วประจำเดือนไม่เคยมาเลยคะ

ประจำเดือนมากระปิบกระปอยค่ะ บางคนก็ไม่เป็น

ไม่เป็นค่ะ หรือช่วงแรกอาจมีบ้างเล็กน้อยค่ะ

ฉีดเหมือนกันแต่ประจำเดือนไม่มา

ไม่มีบางเดือนกระปิบกระปอย

ขอบคุนทุกคนคะ

เราไม่มาค่ะ