บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน2เดือนกว่าค่ะ เเม่เป็นคนตัวเล็กเลยรู้สึกเร็ว เเต่นานๆทีจะรู้สึกนะคะ

น้องจะดิ้น ที่16-24สัปดาห์โดยประมาณ แล้วแต่หน้าท้องของคุณแม่ด้วยค่ะ

น้องยังไม่เป็นตัวเลยค่ะ แค่สามสัปดาเองยังเป็นไข่แดงน้อยๆอยุ่เลย

ยัวค่ะท้องแรกบ้านนี้ดิ้น16วีคเลย ท้อง2 11+4น้องพึ่งเริ่มตอดๆเอง

3สัปดาห์ น้องยังไม่เป็นตัวเลยค่ะ ยังเป็นเซลล์อยู่เลย

ของหนูน้องตอดๆตอน4เดือนค่ะ