ลูกฉี่น้อย

3เดือน 10วัน ส่วนใหญ่จะกินนมแม่ค่ะ เหมือนน้องกินอิ่มนะคะ แต่ฉี่น้อย ฉี่จะออกเหลืองด้วยค่ะ แล้วอากาศที่บ้านร้อนมากค่ะ น้องผิดปกติไหมคะหรือว่าเป็นเพราะอากาศร้อนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะได้กินนมไม่พอไหมคะน้องฉี่เหลือง