ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกในครรภ์สะอึกนานเกิน15-20นาที อันตรายไหมค่ะ

3วันมานี้ลูกในครรภ์สะอึกนานเกิน15นาที บางที20นาทีเลยค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะหรือว่าปกติ อายุครรภ์ 31+5วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราพึ่งไปอ่านมาวันนี้ ว่าไม่เป็นอัตรายคะ ของเราสะอึกเกือบ10นาที เลยเข้ากลูเกิ้ลดูคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰 แม่แอบตกใจ