40weeks!june 19 na!dapat ngayon lalabas c baby!

2x ng nagka bloosyshow pero still 1cm padin at no sign of labor.anong dapat gawin mga miii😟nag woworry nako baka ma overdue kami ni baby.kahit po ba 1cm open na ang cervix pag hindi po nag lalabor may chance bang ma cs??

4 Các câu trả lời

duedate kona din po pero close cervix padin nag aalala din ako ayoko pa nmn ma cs.. bantag na bantag na nmn ako ndi din nmn ako namanas di tulad sa panganay ko manas ako pero maaga ako nag labor.. puro sakit lng ng puson nararamdaman ko..

1y trước

ano pong mas maganda, inumin yung primrose or isiksik sa vagina?

dipende Mi sa OB mo if ano gagawin nila ☺️

kain ka maanghang tas lagay ka ng premrose

pwedeng induce labor ask your ob po

1y trước

kahit po ba 1cm palang pwede na magpa induce labor?