positive or negative?

2weeks delayed still trice negative in pt.

positive or negative?
53 Các câu trả lời

Bago po ako mabuntis.. 4 months po ako na delay.. then nagkaroon ako ng Feb then ayun following month buntis nko 😅

Negative. Baka po dahil sa stress,puyat at diet kaya ka na delayed. Pero to be sure,pa checka ka mamsh sa OB mo po

Ito ung sakin two weeks delayed.. Next week ulit momsh mg pt kah...minsan kc hnd na dedetect kaagad..

Ganyan din po sakin 2weeks delayed naka 4 na pt negative lahat pero yung last po may faintline

Parang faint positive ito. Same tayo ng ginamit, pero nakakalito siya. Ano po update dito? TIA :)

Trymo po ulit nxtweek.. Aq din gnyan 2 weejs delayed lagi at palagi nmn dumadating

Same po sis negative din po Ang PT ko pero isang linggo na akong delayed

Negative yan. Try mo pt after 2 weeks kung wala padin yung mens mo.

Ewan ko ah pero tanga mo nama. Andyan na nga oh negative nga e

4y trước

Syempre magcocomment ng nonsense kapag walang alam hehe. Possible naman talaga na negative sa PT pero buntis pala lol.

I think negative sis pero to be sure serum blood test ka.