Normal po ba ang pamamanhid ng kamay sa 3rd Trimester?

2 Các câu trả lời

nasa 3rd trimester nako mii sa binti at paa ko nafefeel koyan , kahit na nakaderetso nmn paa ko pag nakaupo , pero tingin ko normal lng nmn kase ayos lng nmn si baby healthy din sya sabi ni doc.

2y trước

Sana mawala mga nararamdaman nting gnto mhie pglabas ni baby.

nasa 3rd trimester nako nko mi, narramdaman ko rin yan manhid mga kamay ko tapos feeling ko namamanas siya.

2y trước

Sakin sa left na kamay madalas lalo pag nababasa siya or kahit madaganan lng ng konti. huhu na ask nyo na po ba OB nyo if normal lang yun? sa 8 pa kasi checkup ko.