2ndTrimester Nausea

2nd Trimester, 16weeks 6days na po ako pero normal lang po ba na lagi po akong sumusuka? lalo na kapag nakakainom na ako ng OBIMIN PLUS? Ano kaya maganda brand na pang Folic kse sinusuka ko c Obimin, Sana may makasagot 😭

2 Các câu trả lời

May ibang buntis na nakakaranas pa din ng pagsuka, Mommy. Same tayo pero 15 weeks ako. Akala ko stop na after 1st tri pero nasusuka pa din ako once mabusog ako. Ayaw na ayaw ko rin ng lasa ng ferrous kaya pigil talaga ako ng suka sa gabi. Minsan sa work, kahit sarap na sarap ako sa kinain ko, naduduwal ako pagtapos kumain or pag may maayos na mabaho, nanghihina ako.

Ganyan din po ako sa OB-MIN ngayon. Para akong sinisikmura.