8weeks na sana

2nd check up ko today, ist check up ko ay 6wks na siya after 2wks dapat 8 wks na ng baby ko. sa check up kanina naging 5wks nlang siya at at pregnancy failure na sya di raw nalaki kaya option ni OB ay mag pa confine na para maraspa raw. o kaya antayin ko raw na duguin ako. tapos nag pa 2nd opinion ako sa ibang clinic na pina ultrasound ko 6wks naman na siya di ko na alam ang gagawin. itutuloy ko ba pag pa raspa o observe ko muna katawan ko wala naman po sa akin masakit maliban kahapon nagkaroon ako brown discharge pero nawala rin sya.

4 Các câu trả lời

yong sakin mie kusang lumabas. Hindi na ako nag pa raspa. niresetahan lang ng evening primrose nung na confirm na wla na talaga sya 😭

2y trước

antay lang po mie. rule po ng katawan natin na pag Wala na kusang lalabas po yan. hope maging okay din lahat. 🙏🙏🙏🙏

okay lang Po di ka.pa raspa kahit e wait nyo Po lumabas siya if ever Wala na talaga siya.. lalabas Po Yan since maliit pa

Akin po late po sya ng 3weeks.. 14 weeks palang yung baby ko ngayon tapos sa mens ko 17 weeks na sya

Baka mahina lang development nang baby mo po.. 2nd opinion ka po sa ibang OB..