6weeks 5 days preggy

2nd baby ko to tanong ko lang normal lang ba na parang laging pagod at nahihilo parang nasusuka masilan ang pang amoy at parang laging gutom ? Di ko kasi naranasan to sa panganay ko sa bawang lang ako masilan ang pang amoy pero eto halos hata ayaw ng pang amoy ko mapili na din ako sa kinakain. Sana may makasagot

1 Trả lời

Iba iba po kasi bawat pregnancy. Baka itong pregnancy mo now mas maselan kesa sa panganay mo.

12mo trước

Usually dapat as soon as malaman mo daw. Pero ako nag antay ng 2 weeks sa second baby ko at pag tvs sakin kita agad si baby. Pag super aga kasi at maaga karin pinag tvs (ultrasound) most cases hindi agad nakikita si baby at pinapabalik para mag tvs ulit after 2 weeks.