39weeks/5days

2nd baby ko na to , Puro paninigas lang Ng tiyan no sign of labor parin ..sana maka raOs na ..DUE KO na dis MAY 24☺️

39weeks/5days
5 Các câu trả lời

Due ko na din po today mga mi. Puro paninigas pa lang din ng tiyan. Wala pang gaanong sign ng labor. Follow up check-up ko na din ngayon. Sana manganak tayo ng safe. 🙏

pareho Po Tayo mommy may 24 din due date ko Wala pa nalabas sakin puro tigas lng Ng tyan tas mild n sakit sa balakang at puson sana makaraos na tayo🥹

1mo trước

Ikaw Po kmusta umanak kna

ako may 30 due date ko puro lang pananakit ng puson at 1cm palang worried ako kasi first baby ko

nanganak kana ba mi?