Any Tips para makaraos na?

2nd baby, 40 weeks dipa makaraos. 😔

9 Các câu trả lời

Try nyo po mag DO .. Currently 4cm .. my nag suggest sakin non.. madaling araw nag do kame ni partner.. pagkagising ko gabi lumabas na Mucus plug ko.. And kinabukasan (current day) nagleak na water ko and andto sa hospital.. 4cm naglelabor.. ang sakit ma IE 😂🤧

ako ganyan din, over due na, suggest ng midwife sakin kumain lang ng pinya at uminom ng pinaglagaan ng dahon ng atis 5 pirasong dahon sa 2 basong tubig... uminom ako ng umaga gabi naglabor at nanganak na ako kusang labas baby ko kaya walang tahi.

mag salpak kayo sa pwerta nyo ng 6 na primerose saktong 39 weeks nung nanganak ako ganon lang ginawa ko kinabukasan nanganak na ako. 8 days na baby ko now.

#FTM same due ko May 7 hanggang ngaun waiting 🙏 Hoping makaraos na tayo .. ano po ba nararamdaman nyo??

2y trước

luh May 7 din Sakin, nagap IE ako kahapon,. close cervix pa rin

ako bukas 37 weeks na , pero wala pa discharge , hehe hilab hilab at kirot sa buson lng ..

ako din akala ko manganganak nako knina false labor lang pala.

Same here. 39 weeks ans 2 days until now waiting parin :(

squats and drink ka po ng pine apple ACE

ako din due ko na bukas pero 1cm padin