Paano po ibalik ang breastmilk ??

2mos po si baby ng huli kame ng bf kasi po kusang huminto ang gatas ko. Ngyn po going 6mos na si baby. Gsto ko po sana itry ulit magbf. Sana po maghelp nyo ako. Thankyou #breasfeeding

1 Trả lời

Hindi po kusang humihinto Ang gatas, unli latch lang po tapos inom kayo ng natalac capsule pampadami ng gatas. uminom ng maraming tubig, at Yung sabaw ng malungay o kahit anong sabaw everyday tapos dapat may sapat na tulog para makapagpahinga Ang katawan at makapagproduce ng milk. nkakatulong Ang unli latch Kasi nagbibigay yan ng signal sa brain na kailangan nang gumawa ng gatas si mommy. normal po first few weeks or months after manganak mahina Ang milk pero pag ginawa naman Yung mga nabanggit ko, magkakagatas po tlga Ang mommy.