Normal po ba?

2mos old si LO normal po ba sa skin ito?

Normal po ba?
4 Các câu trả lời

normal lang po Yan mi..pag lumabas Yan inig Sabihin giniginaw po SI baby. .ganyan din baby ko eh!

same po sa baby ko ganyan din parang ugat na maninipis na red

1y trước

Thank you mommy! medyo nagworry kasi ako. sabi ng matatanda taon daw yan ng mga baby na kapag di nawala eh masasakal nyan si baby. need daw painumin ng mapapait.

Normal po yan pag malamig po