GAANO KATAGAL MAGDEDE YUNG BABY NIYO?

2months pa lang po si baby ko. Breastfeed po siya, kaso sobrang tagal niya dumede parang almost 1hr. Then after half hour dede nanaman ang gusto niya. Umiiyak siya pag di siya nakadede sakin.

3 Các câu trả lời

depende sa breastmilk supply. feed-on-demand kung hindi alam gano karami ang breastmilk supply and no sign of overfeeding. sa case ko, 1st born- every 4hours. 2nd born- alam ko na konti ang bm supply ko kaya unlilatch ako kay baby.

2mo trước

vomiting, lumalabas ang milk sa ilong.

same saken momshie almost 3months na si baby, almost 1hour siya magdede parang di nabubusog hehehe

Same po tayo mamsh cluster feeding po tawag dyan search nyo po