help naman po

2days old po si baby today, and wala po masyadong milk na lumalabas sken.. pinapadede ko sya every 1 hr to 2 hrs po pero di ko sure kung na dedede sya basta pinapalatch ko lang..ngayon dry lips na sya sbe nung nurse kung pinpadede ko daw ba sbe ko oo pinipilit ko isubo nipple ko.. Pero naaawa na ako kay baby.. 2 days na akong oatmeal ang foos at energen at ng mamalunggay capsule ako... Please, nakakaawa si baby super dry ng lips parang dehydrated na at walang nkukuha sking milk...ano po ba dapat kong gawin..nakaka awa naman si baby ko. FTM

1 Trả lời

pa latch mo lng sis, try mo din magpump, massage mo din breast mo. Then try mo muna formula milk kasi if di pa tlga lalabas or wala pa kawawa naman si baby.