Ano po pwedeng gawin para maibsan yung kada 5mins na pagsakit ng puson pahelp mga mommies 2cm palang

2cm plang po kase ako pahelp

2 Các câu trả lời

Mommy kapag tuluy tuloy na po yung pagsakit ng puson hanggang likod, pwede na po pumunta sa ospital. Try niyo po breathing technique mommy inhale exhale lang po kapag nahilab

Active labor na mii pag konti na lang interval. Pwede kana go sa ospital para macheck nila baka more than 2cm kana. God bless mii