38weeks 2CM

2cm open cervix no discharge , ask ko lang Anu pwede Gawin para mas mapabilis mapataas Ang cm mga mii ? Excited na kame lip Kay baby🥹

6 Các câu trả lời

magrelax ka lang. wag mo stress-in sarili mo kasi lalong tatagal. marami kang nababasa na ginawa na nila lahat pero stocked sila sa 2cm o anong cm man. kaya wala sa patagtag yan.. nasa readiness ni baby o ng cervix mo po. as per experience ko. wala akong ginawa, pero nanganak ako nagopen cervix ko kusa at kusang naglabor. puro tulog ako kasintamad na tamad ako. walang ininom na primrose o kahit anong pampalambot. kinausao ko lang si baby na laba na sya kung guato na nya kaai ready na kami sa kanya.

1y trước

kaya nga Mii ey parang Lalo kasing tumatagal pag minamadali SI baby

1 cm parin ako. okay lang ba mag do sa hubby para tumaas ang cm? kumain na din ako ng pineapple juice, Chuckie, uminum ng paminta, squatting, at walking panay tigas lang si baby. ayaw pa sguro niyang lumabas.

same here 38 weeks pro advice ng OB ko if still no sign daw PWD namn na dw ako induce pra manganak.. ask ur ob po kng ano po right na gawin. have a safe and healthy delivery for us Mga momsh.godbless

1y trước

sa ospital Kase ko manganganak Mii di na Kase Ako nakabalik nagpa IE lang Ako kagabe sa lying in kaya nalaman ko na 2cm at open cervix na Pala Ako 😅

lunok ka sis hilaw na itlog. 2cm din ako nung 37weeks then nanganak ako 37and5days.

Sa ibang nabasa ko dito bukod sa lakad lakad daw is mag DO dw po lagi.

lakad mi mkaka help po ..

1y trước

same tau mi. knina 3cm na ako sa check up sana makaraos na tayo. Pray2 lang mi