38 weeks pregnant

2cm na po ako kahapon, tuloy tuloy na po ba yun? Ano po maganda Gawin o kainin para mapabilis ang pagtaas ng cm? Effective po ba ang luya🥺

5 Các câu trả lời

oo sis effective ang luya,gnyn iniinom ko sobrng daming sumilim lumabas skn then kasunod nun mucus plug n lumabas skn, kung gusto mo n tlg lumabas c baby pg humilab sbayan mo ng pakonti konting ire para tumaas cm nia wg mo lng iire og pumutok n pnubigan mo lalo n malau kau sa ospital pwd mo gwin un pg andun kn mismo ska nglalabor kna tlg

2mo trước

d ko lng sure if pwd sa mababa bp sis

Same here po 2cm na pero no pain pa kasi almost everyday walking and squats pero wala pa talagang pain or daming discharge :(

sana all mii atleast may progress cm ako 38 weeks ko din today but mataas at close pa cervix ko 😓

39 weeks here no sign of labor padin po

pineapple at dates po