8w4d ไม่มีอาการอะไรเลย

2-3วันมานี้ไม่ได้รู้สึกถึงการตั้งครรภ์เลยค่ะ ทั้งก่อนหน้านี้รู้สึกได้ค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ หรือเราคิดมากไปเอง

1 Trả lời

ไม่สบายใจหาหมอได้นะคะ ส่วนตัวเราเองเคยแท้งมา ก่อนหน้าจะรู้สึกแพ้ท้องเวียนหัว พอมาวันนึงไม่รู้สึกอะไร หน้าท้องแฟบลง เต้านมเล็กลง ไม่ตัดตึง อาการแพ้หายไป กว่าจะรู้ว่าแท้งก็น้องเสียไปสามสัปดาห์แล้วค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติร่างกายเราจะรู้สึกได้เองค่ะ

7mo trước

อย่าเครียดค่ะ เราแท้งก็เพราะเครียดจากงานและการใช้ชีวิตในช่วงนั้น