2:20 มีมูกเลือด ปวดท้อง เเต่ปากมดลูกไม่เปิด

2:20 มีมูกเลือด ปวดท้องถี่ เเต่ปากมดลูกไม่เปิด อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ตอนนี้ตั้งครรภ์38+3ค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานไหม ทำได้แค่รอดูอาการ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo trước

เปิดเเล้วค่า 1เซนเอง