Ano ba ibig sabihin yan mga mi yung sa dulo po No previa adequate amniotic fluid volume

29week and 5 days May 26 bsp ultrasound

Ano ba ibig sabihin yan mga mi yung sa dulo po
No previa adequate amniotic  fluid volume
1 Trả lời

normal ka lang mhie. no previa ibig sabihin wala sa ilalim ng uterus yung placenta mo. adequate amniotic fluid sakto lang yung panubigan mo.

2y trước

thankyou po una ultrasound ko ksi naka harang daw yung inunan ni baby sabi ng ob 3d ultrasound ko now ksi bps lng hnd rin pinaliwanag kung ano ung kumpara sa unang ultrasound ko