สอบถามคุณแม่ คุณพ่อบ้านอื่นเล่นกับลูกในท้องบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ไม่พูดคุยกับลูกเลย 🥺🥺

สอบถามคุณแม่ คุณพ่อบ้านอื่นเล่นกับลูกในท้องบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ไม่พูดคุยกับลูกเลย  🥺🥺

บ้านนี้คุณพ่อทำงานค่ะได้กลับเดือนละ 1 วันเพราะสถานการณ์ covid ด้วยค่ะไม่ต้องน้อยใจนะคะคุณแม่อย่างน้อยคุณแม่ก็ยังได้อยู่ด้วยกัน

พ่อบ้านนี้นานๆมีลูบๆท้องบ้างค่ะ แต่ไม่พูดคุยกับลูกเลย