กลัวจัง(ท้องแรก)ช่วยแนะนำน่อยค่ะ

29w2dแล้วกลัวจัง คลอดแบบไหนดีถึงจะหายเร็ว ลูกสาวเร็วสุดคลอดกี่วีดกันค่ะ??? แม่บ้านนิมาทำงานไกลจากหมอที่ฝากครรภ์ต้องทำไงค่ะ??? จะต้องไปตรวจครรภ์ที่ไนต่อได้ค้ะ?? แล้วค่าคลอดแบบไนถูกแพงค่ะ??? เตรียมคลอดต้องมีไรบ้างค่ะ??? แม่มีโรคประจำตัวคือธาลัสเมียไปฝากครรภ์ไม่คอยตามนัด(แต่ผ่านการเจาะน้ำคร่ำแล้ว ลูกไม่ได้เปนธาลัสเมีย แต่อาจเปนพาหะเหมือนพ่อค่ะ)จะต้องทำไงค่ะ??? #ขอโทษน่ะค่ะที่ถามเยอะไปน่อยแม่บ้านนิท้องแรกแม่อายุ17เลยเวลาลูกดิ้นแรงเลยกังวนตื่นเต้นไม่รุจะทำไรบ้าง

1 Trả lời

คลอดธรรมชาติดีกว่า