ซักผ้าเตรียมของลูกท้องที่3

29wมีใครเริ่มทะยอยซักผ้าให้ลูกบ้างไหมค่ะบ้านนี้เริ่มทะยอยแร้วนั่งไม่ค่อยจะไหวปวดหลังมาก😁ไม่ได้ทำงานส่วนพ่อทำงานเกือบทุกวันไม่อยากรอเคยมีประสบการณ์ท้อง2ซักไม่ทันเรย🤣🤣ท้องนี้เรยรีบหน่อย+ไม่มีไรทำ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ซักๆเก็บไว้เลยค่ะแม่ เดี๋ยวท้องใหญ่จะลำบาก