ตกขาว

แม่ๆคนไหนเคยเป็นตกขาวเชื้อราไหมคะหมอให้ยามาเหน็บ7วัน แต่เหน็บยาไปแล้ว2วันยาไม่ละลายหลุดออกมาจากช่องคลอดตอนเช้าแบบนี้จะหายไหมคะและโอกาสจะกลับมาเป็นซ้ำอีกไหม

ตกขาว
1 Trả lời

แม่จุ่มน้ำให้เปียกโซกเร้ยคะสอดเข้าลึกๆเหน็บให้ครบ7วันแร้วสังเกตอาการหลังจากนั่น