Sharing...

29 weeks pregnant po and nag pa ultrasound po ko kaso suhi si baby kaya di malaman yung gender. Tapos 171 ang heart rate... Kayo po ba ano heartbeat ng baby nyo at ano gender? #pregnancy

17 Các câu trả lời

ako po nag pa ultrasound 16 weeks naka breech at naka dapa si baby,nakita naman po ni OB na baby boy

sakin din po suwi pa 25weeks na po ako miii tanong ko lng po ilang grams or kilo si baby mommy

usually pag nasa 25-28 weeks of pregnancy Yung normal heartbeat ni baby is nasa 149-158 BPM .

kaka uts ko lng khpon ..34 weeks n q ..nkapwesto n rin c baby 150 hb bya😊baby boy👶

yung baby kopo suhi din, pero nagpakita naman po yung gender nya❤️

kadalasan kapag mataas yung heart rate girl kapag mababa boy ! 😇

Feeling ko babae yan