Anterior placenta

29 Weeks na po ako with anterior placenta pero may times parin po na mahina ang sipa ni baby. May mga pareho ko din po ba dito?##advicepls #firstmom #firsttimemom #FTM

2 Các câu trả lời

same sakin po 29 weeks anterior minsan mahina lang, minsan malakas, minsan madalang, minsan madalas

2y trước

onga po mii bsta gumagalaw nman c baby kahit mahina. bka po kc nakatalikod xa, nkaharap sa spine kaya hndi masyado ramdam lalo na anterior po tayo

Normal lang yan sa anterior placenta.