29วีค เท่ากี่เดือนค่ะเเม่ๆ

29วีค เท่ากับกี่เดือนค่ะเเม่ๆ

7 วัน = 1 วีค 4 วีค = 1 เดือน ตอนนี้แม่ 29 วีค = 7 เดือน กับ 1 วีคค่ะ

7 เดือน 1 สัปดาห์ค่ะ อายุครรภ์เท่ากับบ้านนี้เลยค่ะ😊

4 วีค เท่ากับ 1 เดือน 29 วีค ก็เท่ากับ 7 เดือน 1 วีค

ตารางเทียบวีคกับเดือนคะแม่

7เดือน1สัปดาห์ (หาร4ค่า)

7เดือน1สัปดาห์ค่ะ

7เดือนกับ1อาทิตย์

7เดือน1สัปดาห์

5y trước

29วีค คือ 7เดือนพอดีค่ะ 29วีค 7วัน ก็ 7เดือน 1สัปดาห์ค่ะ 4สัปดาห์ = 1เดือน

7เดือนจ้า