29วีคน้องหนักเท่าไหร่กันคะ

29วีคน้องหนักกันเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้หนัก1431 กรัม

แม่บ้านนี้เกินค่ะ คุณหมอส่ายหัวแล้ว ขึ้นทั้งแม่ทั้งลูก 26 w แต่น้ำหนัก 1098 กรัม แต่ผลน้ำตาลแม่ไม่มีนะคะน้ำตาลไม่เคยเกิน 80 แม่กินอาหารคุมอาหารตามที่หมอบอกทุกอย่างแต่แม่กินเยอะค่ะเพราะไม่กินก็หิว ทนไม่ได้ค่ะ ข้าวมื้อละ 2-3 จาน แก้วมังกร กินที 1-2 โลต่อวัน ไข่ต้ม มื้อละ 2-3 ฟอง กล้วย มื้อละ 3-4 ลูก นี้ไม่รวมนม นะคะ ในแต่ละวัน

29วีค 1600 กรัมคร้า ลูกจะกินเยอะหน่อย แต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย โดนคุณหมอบ่นแล้ว ต้องเพิ่มน้ำหนักคุณแม่

บ้านนี้ 29 wk น้องหนัก 1347 กรัม ค่ะ คุณหมอบอกตามเกณฑ์ดีค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

น้ำหนักตัวตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 30w นน.1,639 กรัมค่ะ

29 week บ้านนี้ 1300 นิดๆค่ะ

30วีค 1485กรัมคะ

30วีค 1,521 g ค่ะ