น้ำหนักทารก

29สัปดาห์พอดี หมอแจ้งว่าน้ำหนักลูก1,000กรัมพอดี อยากทราบว่าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติหรือเปล่า แม่ๆท่านใดที่มีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ทารกบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้ำหนักแม่จะเข้า7เดือนเพิ่มมาแค่4-5โลเอง

ของแม่ 30สัปดาห์​1500กรัมตามเกณฑ์​ค่ะ