กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน

29พย.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อิจฉาคนกำหนดคลอดเดือนธันวาจังพากันออกก่อนเราซะอีก อยากเห็นหน้าแล้ว ไม่ยอมออกมาสักที

กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน

ใกล้แล้วคุณ​แม่​ ยินดีด้วยนะคะ​ ขอให้คลอดด้วยความราบรื่น​ ปลอดภัย​ทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

บ้านนี้เหมือนกันค้ะ40+2แล้วน้องยังใม่มีท่าทีว่าจะออกเลยค้ะ เกินกำหนดมา2วันแล้วค้ะ

ล่าสุดตอนนี้แม่คลอดน้องแล้วนะคะ คลอดวันที่27พย. 39+5วีค น้องแข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ

38+2เมื่อเช้าเริ่มมีปวดบิด5-10นาทีคลายค่ะ..แบบนี้ต้องไปรพบาลไหมค่ะ

วันกะเดือน เหมือนกันเลย แต่วันที่1 หมอนัดไปนอนโรงบาลอ้ะ

วันนี้ครบกำหนด40สัปดาห์ยังเงียบอยู่เลยค่ะหมอนัดคลอด30

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดแล้วจ้ะแต่ยังเงียบยุเลย😞😞😞40+1

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดมา6วันแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

กำหนด29 เหมือนกันค่ะ แต่แม่ผ่าออก24 รอไม่ไหว😁😁🤣🤣

29พฤศจิ เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ