กำหนด 13เมษาจ้า

28w5d กลัวแตกลายเหมือนกันไหมคะ แอบกังวล #ลูกสาวจ้า

กำหนด 13เมษาจ้า

บ้านนี้ตอน28wลายพร้อยเลยจ้า ทาครีมหลายตัวมากก็ไม่อยู่ #ลูกสาวจ้า

บ้านนี้กำหนด23เมษา​ ลุ้นว่าจะแตกมั้ย โบกครีมโบกออยทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้คิดว่ารอดมาตลอด จนเข้าเดือนที่8 เหมือนทางม้าลายเลยทีนี้

4y trước

กลัวจะเป็นเหมือนกันคะแม่

บ้านนี้35วีคเเล้วค่ะ ลุ้นอยุ่ว่าจะเเตกลายมั้ยค่ะเเอบกลัวมากค่ะ

4y trước

ลุ้นๆกันคะแม่ แต่บ้านนี้ทัองตึงมาก

นี่ได้30w2d กำหนดคลอด4เมษาค่า ไม่แตกลาย แต่คันนมมาก แอบเกาอยู่5555

ตอนแรกของบ้านนี้ไม่มีรอยแตกเลย บำรุงตลอด มาแตก7เดือนขึ้นไป

4y trước

เขาก็แตกตอน 7เดือนกำลัง8เดือนเลย แง้ แฟนทักไม่หยุดเลย😂

ท้องสวยจัง บ้านนี้ท้องพังจนหมอคิดว่าเป็นอีสุกอีใส😣😂

ท้องสวยค่ะ​ บ้านนี้​ 32+5​ ยังไม่แตกแต่ก้กลัวอยู่เหมือนกัน

4y trước

ลุ้นๆกันคะแม่

บ้านนี้13เมษาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ขยันทาครีมเพราะกลัวแตกเหมือนกันครับ