28 weeks na ang tiyan ko, infamama at ferrous lang ang ininom ko. Okay naba yan or may ibang vitamin

28 weeks na ang tiyan ko, infamama at ferrous lang ang ininom ko. Okay naba yan or may ibang vitamins pa ako na dapat inumin?

2 Các câu trả lời

Depende po sa reseta ni OB mo mi. Ako dati reseta po ni OB nung first tri isang multivitamin, folic acid saka calcium. Tapos pag dating ng 2nd tri hanggang 3rd tri pinalitan ng iron yung folic acid. Consult your OB po.

Same po 28 weeks pero tatlo vitamins ko,payat daw kasi ako sabi ng OB ko kaya bale 2vits. tapos ferrous.