Long drive

27weeks pregnant na po ako, this is my first pregnancy po. Pwede po ba ako mag long drive?

2 Các câu trả lời

Pwedi nman safe nman daw 23weeks pataas pero dipendi pa rin yan sa katawan mo and kung ano advised ng OB mo. Nag long drive ako almost 4hrs byahe nung 25weeks, after 3days nag spotting ako (hindi ako maselan kaya confident ako nagbyahe) after a week umuwi ako ayun nagspotting ulit. Baka raw natagtag sa pgbyahe at sa sobrang tagal umupo nasa pinakababa na si baby.

Basta make sure na every 30 mins nkakapag-unat unat ka at change position.