27week5day

27week5dayมีอาการเหมือนตอนแพ้ท้องไตรมาสแรกมาอีกแล้วค่ะ แต่ไม่ได้อ้วกนะ มันแค่เหมือนจะอ้วกแต่อ้วกไม่ออกค่ะรู้สึกพะอืดพะอมบางครั้งไม่อยากอาหารเท่าไหร่เลยค่ะ คืออะไรหรอคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้แพ้ท้องจน4เดือนพอ6จะ7เดือนกลับมาแพ้อีกแล้วบางวันกินอะไรไม่ได้เลยค่ะจนโรคกระเพาะจะถามหาแล้วค่ะ🥹😢

6mo trước

ใช่เลยค่ะ 😭

เหมือนกันค่ะ ไตรมาสแรกแพ้ท้องหนัก พึ่งจะดีขึ้นตอนเข้า 4 เดือน ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว อาการแพ้ท้องเริ่มกลับมา

6mo trước

ของเราลูกชาย แต่ก็แพ้หนักๆเลย😅

แม่ท้องมีอาการแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งครรภ์นะคะ🤍