ขอเสียงทีม พ.ค. หน่อยจ้าาาา

27w5d กำหนดคลอด 16 พ.ค. เพศหญิงจ้า ขอเสียงทีม พ.ค. หน่อยจ้า #ท้องแรกคร้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอเสียงทีม พ.ค. หน่อยจ้าาาา

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้า 17 พค

27+4ค่ะ20พ.ค64ค่ะได้เพศชายค่ะท้อง2

13 พค 64 28+3w ยังไม่ทราบเพศจ้าาา

บ้านนี้เพศชายคะ หนัก1400แล้ว

#ท้อง2/26+2 เพศชายจ้า กำหนด29พ.ค64

10พ.ค.เพศชาย ท้องที่2แล้วค่ะ

12​พ.ค​ น้องผู้หญิงค่ะ

กำหนด 8 พ.ค ค่ะ ได้ลูกสาว

5 พค. ผู้ชายค้าาาาา

26 พ.ค. ค่ะ เพศชาย💙