Heavy bleeding

27w&5d na si baby. Bigla akong nagbleeding kahit wala naman akong nararamadaman na kahit na ano, sinugod naman ako sa emergency at tinurukan ng swero na may gamot, may tinurok din saken na pampamature daw ng lungs ni baby just incase na aglabor ako in no time kase nung nagIE sabi saken open cervix na daw ako so advise na nila na magpa admit ako, kaso di nako nagpaadmit kase first wala kaming perang hawak ng partner ko at wala din naman akong nararamdamang masakit o hilab kaya pinili na lang namen magbedrest sa bahay. May relate po ba sa situation ko? Any advise? Thanks.

2 Các câu trả lời

Ano na balaita sayo mi?? kamusta ka na?

4mo trước

Akin din mi...pag gumagalaw si baby parang nandun na mismo sa pwerta ko...26 weeks &5 days na ko