ท้องแรก

27+1weekแล้วจ้าบ้านนี้ ท้องเล็กไปไหมค่ะแม่ๆมีแต่คนพูดว่าท้องเล็กจัง ขอดูท้องแม่ๆแต่ล้ะบ้านหน่อยจ้ากี่เดือนกันแล้ว

ท้องแรก

ท้องเล็ก รูปก่อนคลอด 38w4d น้อง 2680g แข็งแรงดีมากร้องดังลั่น

27+4จ้าา ท้องเล็กเหมื่อนกัน แต่น้ำหนักลูกอยู่ตามเกนนะคะ

34wแล้วยังไม่รู้เพศ​เลยคะ.. ขาน้องบัง.. จะได้ชายรึหญิงคะ..

นี้28+1weekคะแต่น้องสมบูรณ์​แข็งแรง​ดี​คะ

เท่าเราตอนใกล้คลอดอ่ะ ไม่เล็กเลยนะคะ

ไม่เล็กแล้วค่า ตัวแม่เล็กพอดีตัว

นี่32วีคแล้วคะ ท้องยังเล็กมากคะ

26week2Day แค่ลูกหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ไม่เล็กนะ ดู นน ลูกเป็นเกณฑ์พอ

นี่ก็ท้องเล็กค่า มีแต่คนทัก