Normal lang ba?

27 and 5days preggy🙂 Tanong ko lang po normal lang ba magsarili si Mister? Ayaw ako galawin kase daw baka mapano si baby. Di ko kase alam mararamdaman ko. #respect_post Need lang ng advice kase lalo akong ma dedepress. Nag ooverthink baka kase buntis lang ako.

20 Các câu trả lời

ok lang yan momsh. actually mas ok yan kasi iniisip lang kayo ng partner mo. yung iba nga kahit buntis walang patawad kahit alam ng bawal kasi sensitive yung pagbubuntis o nasasaktan yung partner nila. saka mas ok consult your OB para sure kayo.

2y trước

Kaya nga po eh thankful paden talaga ako. Tamang hinala lang siguro mi. salamat

pwede naman makipag do sis while u are preggy kasi may nagbibigay din to ng benepisyo sa mga tulad nating buntis, lalo if hindi ka maselan, mas ok na yung concern si mister sa dinadala mo diba, kasi dun palang nag iingat din sya sainyo,

Sakin simula 6weeks of pregnancy gang ngayon na 33weeks walang sex na nangyayari... Minsan nappraning din ako... Nkakapraning naman tlga... Pero diko sya masisi na ayaw nya masyado sya nag aalala kay baby... 4years kasi bago nkabuo

2y trước

Diba nakakapraning mi? Di talaga maiwasan mag overthink. Pero tamang hinala lang naman siguro ako. Salamat

ako dahil sobrang selan ko mag buntis, pag dina natitiis ni mister ko hina handjob ko sya hanggang sa matapos sya, yung lang kaya ko for now and para nadin sa safety namin ni baby 😊

Never nagsarili si hubby and simula nung di na kami nag do since medyo scary na, usually bj and hb nalang kasi di naman siya na-aarouse na hindi ako yung gumagawa lol

if hindi ka naman maselan sa pagbubuntis, nothing to worry hehehe explain mo kay hubby na hindi naman mauuntog si baby hihihi...

normal lang naman po yan. mas nakakatakot po pag humanap sya ng iba :) pero kung di ka maselan pwede po kayo magsex

yes may ganyng lalaki .mas iniisip kapakanan mo kesa kaligayahan niya

Okay lang yan mii, si hubby ko tiis muna kay Mariang palad. 😂

men have needs like us too.