27วีคไปนวดเครื่องตามห้างได้มั้ยค่ะ

27วีคไปนวดเครื่องตามห้างได้มั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่วนตัวคิดว่าน่าจะได้นะคะ เพราะเก้าอี้นวดตามห้างไม่ได้ลงน้ำหนักแรงมาก เหมือนแค่ผ่อนคลายเบาๆ แต่ถ้าแม่กลัวก็ให้สามีนวดผ่อนคลายเบาๆที่บ้านได้ค่ะ ส่วนตัวแม่นวดที่ร้านจะมีหมอนวดประจำไม่กดจุด ไม่กดเส้น เป็นนวดผ่อนคลาย แช่เท้า ช่วยให้เลือดไหลเวียน เพราะแม่ นน.เยอะและมีปัญหาปวดขามากค่ะ บางครั้งสามีก็นวดให้ค่ะ(สามีกดแรงกว่าหมอนวดอีก) 28+3W

ที่เก้าอี้เขามีเขียนอยู่นะคะแม่จ๋า ว่าห้ามเด็ก และสตรีมีครรภ์ นวด ถ้าหากแม่ปวด รบกวนคุณพ่อเลยค้า มานวดให้แม่ๆ จะได้ผ่อนคลาย เพราะบางเครื่องน้ำหนักการนวดไม่เหมือนกันเลย บางเครื่องนวดหยาบแรง อาจจะทำให้แม่จ๋าปวดมากกว่าเดิมก็ได้นะคะ ไม่แนะนำเลย

ใช้พ่อนวดแทนได้ไหมค่ะแม่ 😆

11mo trước

คิดแล้วปวดจิตเลยค่ะ😆😆

น่าจะไม่ได้นะค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ