WORRIED 🥺

26weeks 4days pero sabi naka pwesto na daw ulo ni baby? ok lang ba masyado ata maaga ang pag ikot ni baby 🥺#pregnancy #advicepls

7 Các câu trả lời

ok yan lang sis, as long as na wala kang nararamdaman na paglabor o my lumabas na discharge sayo, siguro naman ay regular ang check up mo sa Doctor mo, kung walang sinabi sau na magbed rest o iba pang dapat iadvice sayo wag mag alala, ikaw lang maiistress nyan apektado si baby.

Okay lang po based on my research pag 6 months nakaposition na si baby. Nagsearch ako kasi may One time na sobrang likot niya 26 weeks din, Hula ko na baka umiikot na siy and yun pag ultrasound sakin nakapwesto na nga. 😊😊😊

2y trước

okay lang. sakin wala pang 23weeks nakapwesto . nkaailang ultrasound n ko pero pwesto pdin sya. kaya masakit pelvic bone ko 😅

okay lng yan. mine from start ng pregnancy up to dis day na mg 9 months na ko cephlic na talaga siya and thats a gud news po

saken 21weeks naka pwesto na c baby.. ok naman sabi ni ob

ako momsh mula 18weeks ko nakapwesto na din.

sakin 7 months naka pwesto na c baby