กรดไหลย้อน ท้องแรก

26week มีแม่ๆท่านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ แล้วมีวิธีจัดการแบบไหนกันบ้าง

เป็นค่ะแม่ เราถามหมอหมอบอกอาการปกติของคนท้องคุณหมอเลยแนะนำให้กินอิ่มแล้วเดินหรือนั่งให้ย่อยค่ะ อย่าพึ่งนอน

หลังมื้ออาหารกินเสร็จนั่งก่อน 1-2 ชม , แต่ถ้าเผลอนอนแล้วเป็น เรากินแอนตาซิล เยล แล้วนั่งหลับค่ะ